ช่วงนี้คึกอัพบ่อย ถ้าเกิดสมมติมีคนอ่านไม่ทันก็เข้าไปดูดัชนีตรงหมวด “Translation” ด้านบนแล้วกันนะคะ ^^;;


::::::::::::::::::::::::::::::::::::อ้างอิง
: Newtype #10/2010

 

 

Final Decision

คำพูดพาดรูป
: “จะไม่ยอมปล่อยไปไหนแล้วล่ะขอรับ

ดวงวิญญาณชั้นเลิศที่ทำให้ลิ้นของปีศาจต้องร้องครวญครางจะตกไปอยู่ในมือใคร
?

คลอว์ ดล้อมเส้นใยแห่งยุทธวิธีและประสบความสำเร็จในการชิงลงมือตัดหน้าเซบาสเตียน อย่างงดงาม ทำไมเขาถึงได้ทิ้งอลอยส์แล้ววิ่งไปหาชิเอลกันนะ เราจะมาถามผู้กำกับโองุระ ฮิโรฟุมิ กัน

“ใช่ว่าอลอยส์จะไม่ได้เรื่อง เพียงแต่ว่าชิเอลดียิ่งกว่านั้นครับ ก็ไม่ทราบเหมือนกันครับว่ามันเป็นปัญหาเรื่องความรู้สึกว่า “ได้เจอกับคนที่วิเศษกว่าคนที่เคยคบกันมา” หรือว่าเป็นความอยากอาหารเพราะ “ได้เจอของอร่อยยิ่งกว่าขนมของโปรด” กันแน่ แต่พอเห็นเขารู้สึกหงุดหงิดขึ้นมาที่ถูกอลอยส์ซึ่งตัวเองเลิกหวังไปแล้วแน่ๆ มาเกาะติดตัวเอง อาจเป็นได้ว่าความรู้สึกอะไรบางอย่างมันเคยแตกต้นอ่อนไปแล้วจริงๆก็ได้นะ ครับ

ผู้กำกับกล่าวว่า อันที่จริงแล้ว คลอว์ดอาจจะไม่ได้มีความสนใจในตัวเซบาสเตียนมากขนาดนั้น

“ตอน นั้นคลอว์ดกำลังมองทะลุผ่านเซบาสเตียนไปถึงชิเอลที่อยู่ข้างหน้าโน้นครับ แล้วพอพร่ำบอกความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อชิเอลออกมาอย่างซื่อตรงต่อความ รู้สึกเรื่อยๆไม่หยุด ในเชิงผลลัพธ์เซบาสเตียนเลยรู้สึกหงุดหงิดขึ้นมาเสียแล้ว ก็เท่านั้นเอง (หัวเราะ)”

(อ่ากกก ฟังผู้กำกับพูดงี้แล้วล้มตาย อย่าสิคะ
อย่า……อย่าหยุด~ ฮาๆ เดี๊ยนจะกลับไปดูตั้งแต่ต้นได้ด้วยความรู้สึกเหมือนเดิมต่อไปมั้ยเนี่ย เดี๋ยวมันจะชวนจิ้นว่าที่คลอว์ดทำอะไรเอโ่ร่ยๆเอาไว้กับเซบาสเตียน จริงๆแล้วมันเป็นการทำผ่านเซบาสเตียนเพื่อส่งไปถึงชิเอลไรงี้ โฮกกกกก ทำเอานึกถึงตอนทำมือขยำวิญญาณบ๊ตตั้นขึ้นมาเลย ไอ้ที่ปากเสียเรื่องบ๊ตตั้นตอนแรกว่า มนุษย์ไม่มีค่าพอให้ทำขนาดนั้น ฯลฯ นี่ คืออยู่ในระยะซึนสินะ กรั่กๆๆ)  

พ่อบ้าน หน้าหนาคนนั้นโกรธ ร้อนรน อิจฉาตาร้อน เพื่อเซบาสเตียนผู้เริ่มแสดงสีหน้าที่ไม่เคยให้เห็นมาก่อนเห็นว่าถึงกับมี การเตรียมรวมชุดสีหน้าแบบใหม่กันอย่างเร่งด่วน ทว่า สีหน้าเหล่านั้นไม่ใช่สิ่งที่จะให้มนุษย์ธรรมดาได้เห็น หากเพราะเป็น “ปีศาจด้วยกัน” ต่างหากถึงยอมให้เห็น

“ด้วยการปรากฎตัวของคลอว์ดซึ่ง เป็นสิ่งมีชีวิตที่เท่าเทียมกับตน แม้แต่เซบาสเตียนเองก็ย่อมตกอยู่ในสภาพการณ์ที่อะไรๆไม่เป็นไปดังใจคิดแน่ นอนครับ คลอว์ดและเซบาสเตียนซึ่งประมือกันมาไม่รู้กี่ครั้งจนถึงตอนนี้ จากนี้ไปจะเริ่มการต่อสู้ที่แท้จริงด้วยเืรื่องของชิเอล๑

(ละ
เหลืออีกตอนเดียวเนี่ยนะคะ จะสู้กันจริงๆอีท่าไหนเนี่ย? เค้าอยากดูยาวๆ ยิ่งอ่านบทสัมภาษณ์ก็ยิ่งมีความหวังว่าเรื่องนี้ไม่หยุดอยู่แค่ตอนหน้าแน่ๆ อีกตอนเดียวมันไม่มีทางยัดหมดหรอก~ พิโธ่พิถัง)  

 เซ บาสเตียนคนนั้นจะเอาจริงแล้ว แบบนี้คลอว์ดผู้กำลังปลาบปลื้มเหลือล้นที่ได้ของที่ต้องการมาไว้ในมือก็จะมา มัวใจลอยอยู่ไม่ได้แล้ว ใครจะเป็นฝ่ายได้วิญญาณเลิศรสของชิเอลไปไว้ในมือกันแน่!?

 
::::::::::::::::::::::::::::::


ณ เวลานั้น ตอนสุดท้ายก็ถูกกำหนดไว้แล้ว!?

อย่าเข้ามานะ เซบาสเตียน จนกว่าฉันจะฆ่าไอ้หมอนี่ได้!

ชิ เอลท้าประลองกับอลอยส์เพื่อการชำระแค้น คลอว์ดหวั่นไหวกับร่างเด็ดเดี่ยวนั้นที่จะลงมือด้วยตัวเองโดยไม่ขอยืมพลัง จากเซบาสเตียน “คลอ์ดเกิดความสนใจในจุดที่ชิเอลเป็นคนมีเหตุมีผลไม่ว่าจะในแง่ดีหรือไม่ดี ก็ตาม แล้วก็ถึงกับลองเลียเลือดชิมรสชาติของวิญญาณเข้าด้วย ตรงนี้น่าจะเป็นเหตุให้เขาเปลี่ยนใจจากอลอยส์ไปหาชิเอลนะครับ?” (โองุระ)

::::::::::::::::::::::::::::::


แนะนำตัวละคร


คลอว์ด ฟอสตัส
 
พ่อ บ้านแห่งตระกูลทรานซี ผูกพันธสัญญากับอลอยส์ ผู้นำตระกูลคนปัจจุบัน ในฐานะปีศาจ แต่เลิกหวังกับวิญญาณนั้นเลยลงมือสังหารด้วยมือตนเอง ณ เวลานี้ เขารับชิเอลเข้าตระกูลทรานซีในฐานะเจ้านายคนใหม่และให้การรับใช้ในฐานะพ่อ บ้าน (<--อย่างกับรับเจ้าสาวเข้าบ้านเลยคุณเอ๋ย)

ชิเอล แฟนทอมไฮฟ์

ผู้ นำตระกูลแฟนทอมไฮฟ์คนปัจจุบัน ด้วยยุทธวิธีของคลอว์ด ความทรงจำของเขาจึงถูกผสมปนเปเข้ากับความทรงจำของอลอยส์ ผลก็คือ เขาเชื่อเสียสนิทใจว่าเซบาสเตียนเป็นศัตรูผู้สังหารบิดามารดาของตน จึงตัดสินใจแยกตัวออกห่าง


::::::::::::::::::::::::::::::คำพูดพาดหน้า
: “ผมเป็นพ่อบ้านจนกว่าจะหน่ายขอรับ

คิดตั้งแต่แรกแล้วว่า
ถ้าเป็นหมอนี่ล่ะก็ ทำแน่

ต่อ ให้ผู้เป็นนายเอาแต่ใจเพียงใด พ่อบ้านก็คอยรับใช้โดยไม่ปริปาก------ด้วยการเต้นแท็ปอันงดงามที่ลบล้างความ ประทับใจแรกนั้น คลอว์ดก็ทำเอาพวกเราอึ้งงันตั้งแต่ตอนที่ 1 

“โอคา ดะ (มาริ) ซัง ผู้รับผิดชอบโครงเรื่องบอกว่า ‘คนหล่อทำอะไรก็ดูดี’ ถ้าอย่างนั้นก็มาลองดูกันเถอะ จะแสดงให้เห็นได้ถึงไหนกันว่าทำเรื่องบ้าบอขนาดไหนยังไงก็ยังดูดีอยู่ได้ หัวข้อคืออย่างนั้นน่ะครับ”

ก็แค่เอาจริงเอาจังเป็นที่สุด คลอว์ดยิงรัวพฤติกรรมที่ทำให้เราต้องหัวเราะคิกออกมาโดยไม่รู้ตัว แต่ผู้กำกับกล่าวว่า “ทางเราไม่ได้ตั้งใจจะเหลวไหลไร้สาระเลย”

“ผม กำกับตอนที่ 1 ออกไปในลักษณะนั้น จากนั้นก็ขอให้คนวาดและทีมกำกับหลังจากนั้นทุกคนสร้าง “คลอว์ดในแบบของตัวเอง” ออกมา แล้วตัวละครก็เดินด้วยขาของตัวเองออกไปเรื่อยๆครับ ขอบเขตมันกว้างก็จริง แต่ความเป็นรูปเป็นร่างของตัวละครและการแสดงของนักพากย์ก็ดีเยี่ยมอยู่แล้ว ต่อให้เป็นเรื่องไม่สลักสำคัญ แต่ถ้าคลอว์ดเป็นคนทำเรื่องนั้นล่ะก็ มันก็จะเปล่งประกายออกมา เหมือนนายแบบที่จะใส่อะไรก็ขึ้นทั้งนั้นครับ (หัวเราะ)”

คลอว์ดผู้ใช้สถานการณ์ให้เป็นประโยชน์ ในที่สุดก็ลงมือสังหารกระทั่งอลอยส์ผู้เป็นนายของตน ทั้งยังกระทำลงไปอย่างโหดร้ายและง่ายดาย

“แต่ ก็นะครับ ถ้าพูดตามความเป็นจริง คุณค่าของมนุษย์ในสายตาปีศาจมันก็ทำนองนั้นล่ะนะครับ ก็แหม เป็นแค่ของกินเท่านั้นนี่นา (หัวเราะ) แทนที่จะประหลาดใจกันว่า “ไม่อยากเชื่อว่าคลอว์ดจะทำเรื่องแบบนี้!” น่าจะเข้าใจได้ว่า “ก็นะ ถ้าเป็นหมอนี่ ก็น่าจะทำอยู่หรอก” มากกว่ารึเปล่าครับ”

คลอว์ดทำตาม สัญชาตญาณในฐานะปีศาจและความหิวกระหายจนน่าสะพรึงกลัว แม้แต่ปีศาจเหมือนๆกัน ความซื่อตรงต่อความรู้สึกนี้อาจจะเป็นตัวตัดสินแพ้ชนะก็เป็นได้

“แต่ ท้ายที่สุดถ้าผู้ชมรู้สึกเห็นใจอลอยส์ที่ทำอะไรตามอำเภอขนาดนั้นในช่วงแรก ผมว่ามันก็คุ้มค่าที่เราใช้จำนวนตอนขนาดนี้แล้วล่ะนะครับ”


::::::::::::::::::::::::::::::
นายท่าน
…ไม่สิ นายน้อย
หลัง ดึงกระทั่งสก็อตแลนด์ยาร์ดเข้ามาพัวพัน ในที่สุดคลอว์ดก็ได้ชิเอลผู้ครอบครองวิญญาณที่มีเสน่ห์ยิ่งกว่าอลอยส์มาไว้ ในมือจนได้ ยามที่เขาเรียกชิเอลว่า “นายน้อย” แทนเซบาสเตียน ความยินดีปรีดานั้นมีมากมายถึงเพียงไหนกันแน่?

^> เหล่าคนรับใช้ตระกูลทรานซีพากันแข็งขันออกมาต้อนรับนายน้อยชิเอลที่ถูกห่อ หุ้มไว้ด้วยผ้าลูกไม้ที่คลอว์ดถักขึ้นเองและถูกพากลับมาอย่างทะนุถนอม
ดาร์คบลูและมิดไนท์บลู ความทรงจำทั้งสองที่คล้ายคลึงกันเหลือเกิน


^ ทั้งอลอยส์และชิเอลต่างก็สูญเสียบิดามารดาและใช้ชีวิตวัยเยาว์อย่างไม่มี ความสุข คลอว์ดผู้เล็งเห็นชีวิตในวัยเด็กของทั้งคู่นั้น ใช้มันให้เป็นประโยชน์เพื่อแผนการของตัวเอง


> ทำให้เอิร์ลทรานซีหมกมุ่นกับเสน่ห์เ้ย้ายวนของตัวเองและได้ตำแหน่งผู้นำ ตระกูลมาไว้ในมือ การที่ชิเอลรับความทรงจำนี้ของอลอยส์เข้ามาในตัวเองก็เพราะอดีตของทั้งสอง คล้ายคลึงกันนั่นเอง
------
อย่ามาให้ฉันเห็นหน้านะ
ชิ เอลผู้ถูกปลูกฝังความทรงจำจอมปลอมว่า ศัตรูที่เผาล้างหมู่บ้านที่ตนเคยอาศัยอยู่และคร่าชีวิตของน้องชายซึ่งตนควร แก้แค้นก็คือเซบาสเตียน สำหรับพ่อบ้านผู้ซื่อตรงต่อหน้าที่ คำสั่งการของเจ้านายถือเป็นที่สุด ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เซบาสเตียนไม่สามารถเข้าใกล้ชิเอลได้อีกต่อไป……

นายต่างหากที่เป็นไฮเนสของฉัน
!
“เย ส ยัวร์ไฮเนส” ------นั่นคือคำพูดที่ครั้งหนึ่ง ลูคา น้องชายผู้เป็นที่รัก ใช้กล่าวปฏิญาณความภักดี อลอยส์ผู้เข้าใจถ่องแท้แล้วว่าตนไม่เหลืออะไรแล้วยื่นมืออกไปหาพ่อบ้านของตน และฝากความหวังครั้งสุดท้าย ทว่า มือนั้นกลับถูกผู้เป็นบ่าวปัดทิ้งอย่างเหี้ยมโหด

คลอว์ ดดูแคลนอลอยส์ผู้อ้อนวอนขอความช่วยเหลือและลงมือสังหารด้วยตนเอง การกระทำนั้นปราศจากความลังเลแม้แต่เสี้ยววินาทีเดียว สำหรับพ่อบ้านซึ่งได้พบนายคนใหม่ นายคนก่อนก็จืดจางไปเสียแล้วงั้นหรือ?
วิญญาณของท่านมีค่าควรให้ใช้ประโยชน์------

คลอว์ ดดึงเอาแหวนซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของวิญญาณมาจากอลอยส์ที่สิ้นใจแล้ว นั่นก็เพื่อให้ชักใยชิเอลได้ตามใจต้องการ การใช้สรรพนามเรียกอลอยส์ว่า “ท่าน” อย่างเฉียดฉิวจนถึงท้ายที่สุด อาจจะเป็นการแสดงความสมเพชให้เสียหน่อยก็เป็นได้

^ วิญญาณที่ให้อยู่เคียงข้างตนและคอยดูแลจนถึงเมื่อครู่นี้เอง ทว่า ในเวลานี้มันก็เป็นเพียงหมากตัวหนึ่งเท่านั้น

-> แฝดสามถูกคลอว์ดถามว่าเป้าหมายของตนคืออะไรและตอบคำถามด้วยรูปที่วาดขึ้นเอง ท่าทางเอาจริงเอาจังนั้นน่ารักมาก!

<- คลอว์ดกล่าวกับอลอยส์ที่เกาะติดกับตัวเองว่า “พูดกับคนที่เป็นเพียงพ่อบ้านถึงเพียงนั้น……” ทว่า นั่นไม่ใช่คำแสดงความขอบคุณ

 

 

ฮันนา อนาเฟรอส  ฝักเก็บดาบปีศาจ
ในการต่อสู้กับเซบาสเตียน ฮันนาเอาดาบปีศาจเลวาทีนออกมาจากร่างเพื่อช่วยเหลือคลอว์ด หล่อนได้สะกดจิตผู้คนด้วยการเล่นอาร์โมนิกาซึ่งเป็นเครื่องดนตรีปีศาจ หยิบปืนกลออกมาใช้ แสดงให้เห็นถึงพลังการโจมตีระดับสูง

เหตุผลที่ยอมทนการกระทำของอลอยส์คือ
?
“ที่ให้ฮันนาออกมานี่ก็เพราะคิดว่า “ถ้าเอาผู้หญิงไปร่วมวงการทะเลาะหึงหวงที่มีแต่ผู้ชาย” มันจะเป็นยังไงนะ? ต่อให้เป็นเซบาสเตียนหรือคลอว์ดก็สู้เพศแม่ไม่ได้หรอกนะครับ” (โองุระ) เจตจำนงค์ที่แท้จริงของฮันนาซึ่งไม่ใช่สาวใช้ธรรมดาคืออะไรกันแน่?
#8ED

ท้ายที่สุด อลอยส์ก็สิ้นชีวิตไปหลังตั้งใจจะอุทิศเพื่อความรัก สีหน้าชอบเอาชนะเลือนหายไป เงาทอดลงบนใบหน้าด้านข้าง ได้แต่ภาวนาว่าวิญญาณดวงนั้นจะพบความสงบได้สักวันหนึ่ง


::::::::::::::::::::::::::::::


มุมพล่าม

เนื้อหาเล่มนี้มันช่างรักสามเส้าเสียนี่กระไร มือที่สามที่มีมิติ มีคาแรคเตอร์ของตัวเองชัดเจนแบบนี้นี่ถูกใจจริงๆ

ความสัมพันธ์ระหว่างคลอว์ดกับอลอยส์ก็กลายเป็นละครโศกอะไรอย่างนี้ โศกจริงอะไรจริงไม่มีแสตนด์อิน อย่างน้อยมีฮันนากับลูคาอยู่ วิญญาณคงสงบลงได้เสียทีน้อ…

จะยังไงก็แล้วแต่ รูปคู่ชู้สเปรดสองหน้ารูปนี้เกินห้ามใจจริงๆค่ะ มันเอโร้ยเอโร่ยยยย!! เฮียคลอว์ดหล่อดาร์คมากค่าาา มาดไม่หลุดแบบนี้เทใจความเป็นเมะดาร์คให้เต็มๆเลยเอ้า บ๊ตตั้นก็งามแบบดาร์คๆได้สะง่าอะไรเช่นนี้ รูปนี้มันช่างอิมแพ็คโดนใจเดี๊ยน

ยิ่งใช้สีม่วงน้ำเงินในสองหน้านี้ก็แบบยิ่งเพิ่มบรรยากาศเอโร่ย…ฮ้า…ฮ้า…(ทำ เอานึกถึงที่เฮียแกบอกจะเปลี่ยนสีดาร์คบลูเป็นมิดไนท์บลูจริงๆ) แถมเฮียคลอว์ดแกยังเลียนแบบท่าเซบาสเตียนใน OP2 อีกนะ ก็อปปี้สไปเดอร์ไม่เปลี่ยนจริงๆ…แต่ชอบเค่อะ กรั่กๆ ด้วยความที่ทรัพยากรคู่ชู้ขาดแคลน ตอนเปิดเห็นรูปนี้ แทบกรี๊ดออกมากลางร้านหนังสือ แต่ต้องพยายามอดทนอดกลั้นกลับมากรี๊ดที่บ้าน แฮ่กๆๆ…ซาบซึ้งคนรับผิดชอบคอลัมน์พ่อบ้านในนิวไทป์เล่มนี้หลายๆ ไม่นึกว่าจะได้เห็นภาพ Official คู่นี้ที่วาดขึ้นใหม่ลงนิตยสารด้วย น้ำตาไหลพรากกกด้วยความดีใจ ช่างเป็นชนกลุ่มน้อยเหลือเกิน คนแอบชอบคู่นี้นี่…(แน่ล่ะ ก็คู่ชู้ ต้องหลบๆซ่อนๆกันหน่อย)

อ๊ะ!! แต่ยังไงตัวจริงเสียงจริงสำหรับเดี๊ยนก็ยังเป็นเซบะชิเอะเสมอนะฮ้า~ ดิฉันก็กะใช้คุณคลอว์ดให้เป็นประโยชน์ในการสร้างสีสันให้ชีวิตคู่เซบะชิเอะ เสร็จแล้วค่อยทิ้งเหมือนกันล่ะค่ะ ฮิๆ

 ขอบคุณเสมอสำหรับคอมเมนท์และกำลังใจนะคะ และขออภัยที่ไม่ได้ตอบอะเกน ไว้ปั่นแปลเสร็จแล้วไม่ช้าเกินการ จะมาเมาท์ด้วยค่ะ TwT

อัพเดทคราวหน้า: Animedia #10/2010 (น่าจะ)

edit @ 15 Sep 2010 00:19:37 by lapace-geass

Comment

Comment:

Tweet

ขอบคุณสำหรับคำแปล

ถึงยังไงก็ไม่ชอบคุโรโดะ กะ อลอยด์อยู่ดี

ชอบคู่ เซบาสจังกะชิเอรุเท่านั้นเฟ้ย

#14 By moewhaha (180.183.38.130) on 2010-09-16 13:21

อ๊ากกก ขอบคุณที่แปลมาให้อ่านอีกแล้วนะค้า

โฮกกก อ่านช่วงคุโรอะโลนี่มันพาเศร้ากระไรเสียอย่างนี้
ตอนจบหนูลัวกับหนู่เอลจะเป็นยังไงกันบ้างน้อ

ลงเรือ ! ลงเรือ !!
Nice Boat !!!!

#13 By (125.25.187.240) on 2010-09-15 22:20

ขอบคุณมากค่า รวดเร็วทันใจมากๆ แปลได้สนุกมากเลยค่ะ

คลอว์ดเป็นตัวละครที่ถึงแม้ว่าจะทำอะไรไม่ดีๆไว้เยอะแต่ก็เกลียดไม่ลงจริงๆค่ะ กลับชอบมากขึ้นๆด้วยซ้ำ แปลกจริงๆ
สงสารน้องอลอยล์ง่า น้องน่าสงสาร

#12 By Zzz (58.8.193.190) on 2010-09-15 15:24

ขอบคุณที่แปลมาให้อ่านกันค่ะ

สงสารน้องอลัวส์ โดนเค้าทิ้ง
แอบตกใจที่เห็นรูป official คู่นี้ค่ะ
ชอบตรงที่เป็นสีสันให้คู่เซบะชิเอะเหมือนกันค่ะ

#11 By Kamiya ♥ on 2010-09-15 11:05

cry มาแล้วววว บทความที่รอคอย...

อ่านแล้วแบบ อืมมม เข้าใจตัวละครมากขึ้นนะ
โดยเฉพาะคลอร์ด... ฮาตรงที่บอกว่า ตั้งแต่แรกแล้ว ล่ะมั้งที่จริงๆ คลอร์ดอาจจะไม่ได้สนใจเซบาสเตียน
แต่ใช้ เซบาสเตียนทะลุไปถึงชิเอล...

เราอ่านตรง "ระยะซึน" แล้วเราฮากร๊ากกกเลยอ่ะ
เราคิดว่ามันก็คงจะจริงยังงั้นแหละ

เราอาจจะแปลกนะ ที่เราไม่เคยจิ้นคู่พ่อบ้าน x พ่อบ้านเลย
เราคิดมาแต่แรกแล้วแหละ ว่ามันจะต้องเป็นศึกแย่งชู้!!
(แต่ตอนแรกแอบคิดว่าอลอยส์จะแย่งเซบาสนะ)

ว๊า~ มันจะจบพรุ่งนี้แล้วหรอเนี่ย
ไม่อยากให้จบเลยอ่ะ
อยากให้ยืดออกไปเยอะๆ เหมือนละครบ้านเรา (ฮา)

ขอบคุณที่แปลให้อ่านกันนะ ^^

#10 By zaa_limp on 2010-09-15 11:02

ภาพแรกช่างก๊อปปี้เซบาสสสสส
โฮววววววววววววว แม่ยกเซบจี้เห็นแล้วปวดใจจจจจ //คว้าไบก้อนมาฉีดแมงมุม!

คนหล่อทำอะไรก็ดุดี นั่นมันก้จริง...
แต่โดยส่วนตัวแล้ว รับคล๊อดไม่ได้มากที่สุดก็ตรงที่ใส่ชุดสีเขียว แดง เหลืองนั่นล่ะนะ lllOrz

อืมมมม เพราะเป็นคล๊อดถึงฆ่านายตัวเองได้ นั่นสิ!! เพราะเป็นคล๊อดนั่นล่ะถึงทำได้!! เพราะเซบาสไม่มีทางทำอะไรโหดร้ายแบบนั้นกับหนูจี้เด็ดขาดดดดดด T[]T

เกิดเป็นอโลก็ชีวิตช่างเศร้านักนะหนู//ตบไหล่อโล /โดนเตะ

เกิดเป็นหนูจี้ก็ลำบาก มีแต่คนมาแย่งตัว สู้ต่อไปนะบ๊ตจังงงง!!!! แม่เอาใจช่วยหนูให้ลงเอย(ในหลายๆความหมาย)กับเซบาสอยู่นะ!!

ทำไมท่านผุ้กำกับช่างตอบได้เอาใจสาววายดีเหลือเกิน
ขอบคุณที่แปลมาให้นะก๊าาา

ตอนหน้า อะไรจะเกิดมันก้ต้องเกิด.....
แต่...

ไม่อยากให้จ๊บบบบบบบบบบบบบบบ

#9 By F.I.N. on 2010-09-15 00:12

ตอนดูรูปด้านบนแล้วหวนนึกถึง รูปแมงมุมกินผีเสื้อเลยนะคะ แล้วก็OP2 ที่เซบาสทำกะชิเอล แต่รูปนี้ไม่ยักกะปัดมือแฮะ หรือว่า(ลูกชิเอลจะหลงไหลในตัวคู้ชู้ใหม่ ฮา )
สำหรับคาร์แรกเตอร์คลอว์ดนี่ตอนแรกก็วาดหวังไว้ว่าน่าจะแมนเต็มที่เอามาประชันเซบาส สักหน่อย แต่แล้วพี่แกก็ค่อยๆรั่วจนถึงมากที่สุดตอนนี้กลายเป็นว่าพี่แกไปร่วมวงคณะตลกแล้วใช่ไหมเนี่ย cry
แล้วฉากกลางแม่น้ำนั่นที่มือเฮียคลอว์ดลูบๆคลำๆเซบาส นี้จะฝากไปถึงชิเอลด้วยหรือเปล่าคะเนี่ย
ตรงอย่างกับรับเจ้าสาวเข้าบ้านนี่ ตอนอุ้มชิเอลเข้าบ้าน ผ้าคลุมไหล่เปลี่ยนมาคลุมหัวจะเหมาะกว่าไหมค่ะ (ผ้าคลุมหัวเจ้าสาว ฮา )
ขอบคุณสำหรับหยาดเหงื่อแรงกายในการแปลค่ะ

#8 By (117.47.225.159) on 2010-09-15 00:05

”วิญญาณที่มีเสน่ห์” เหมาะกับหนูจิอะไรอย่างงี้ อ่านแล้ว #$%^&*()))))(*&^%$# พูดไม่ออกบอกไม่ถูก
ขอบคุณที่แปลค่ะ

#7 By talalan on 2010-09-14 23:00

โซโฮกกกกกกกกกกกก

#6 By BlackcatZerin on 2010-09-14 22:21

โฮ๊ๆๆๆๆๆ อันนั้นก็ถูกของเค้าเนอะคะ
ตาคล้อดหล่อเกิ๊นนนน ไม่ว่าจะทำอะไร แต่งตัวยังไงก็
โหล่วววววววววววววววววววว
(แต่ฮี ดาร์ค มากกกก)
/ฮาาาาา
สงสารน้องอโลจังนะคะ

#5 By Hakurairu,,* on 2010-09-14 21:30

ขอบคุณนะค่าาาาาาาาาาาาาา

ขอกริ๊ด
กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
คล้อดจิเอลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลล

(มันก็น่ารักอยู่หรอกนะ เราก็ชอบแต่ตอนนี้)
ไม่อ๊าววววววววววววววววววววววววว%A

#4 By ★'BeRry SaMa'★ on 2010-09-14 21:02

อ๊ากกกกกก อลัวส์ของข้าน้อยยย TT [] TT

ต้องมาตายตั้งแต่เด็ก โฮ น่าสงสาร

อีตาพ่อบ้านหน้าตายนั่นก็เลวขริงๆ = =**

แค่เจอคนที่น่าสนใจกว่าก็ทิ้งง่ายๆเลยเหรอฟระ!!!

มันจะมากไปแล้วววว

ปล. ความบ้ามันไม่เข้าใครออกใคร ขออภัยที่โวยวายไม่เข้าท่านะเจ้าคะ (โค้ง)

#3 By - MoNo on 2010-09-14 20:59

ชอบตรงที่บอกว่า คนหล่อทำอะไรก็ดูดี จังเลยค่ะ ฮ่าๆ
เพราะตอนเห็นหน้าก็คิดว่าจะขรึมๆ..พอช่วงหลังๆนี่..เริ่มจิตหลุดไปแล้ว แต่ก็ยังชอบอยู่
แอบชอบคู่นี้อยู่เหมือนกันค่ะ
/เห็นด้วยกับแท็คข้างล่าง (แอบขำ)
ตอนนี้ก็อยากหวังว่า ตอนหน้าจะไม่ใช่ตอนสุดท้าย
ขอบคุณที่แปลนะคะ >.<~~

#2 By :nakare: on 2010-09-14 20:58

เม้นแรก??!!!! โอ้วว แปลมาแล้ว!! รวดเร็วทันใจขอบคุณมากค่า
/ไหว้งามๆ

#1 By jin_davil[ST] on 2010-09-14 20:48